CloudMounter – [Windows]

[ad_1]

CloudMorer là một công cụ bắt buộc cho người dùng máy tính xách tay có ổ SSD dung lượng thấp. Bạn có thể dễ dàng gắn kết các đám mây phổ biến nhất dưới dạng đĩa mà không phải tải xuống các tệp trực tuyến trên ổ cứng. Cũng như các tập tin đám mây an toàn với mã hóa dữ liệu. Chọn một trong các tài khoản Dropbox, Google Drive và OneDrive của bạn và quản lý chúng miễn phí trong Finder.

CloudMorer là một tiện ích hệ thống vững chắc để gắn các kho lưu trữ đám mây và máy chủ web dưới dạng đĩa cục bộ vào máy Mac của bạn. Kết nối với Dropbox, Google Drive, Amazon S3, Microsoft OneDrive, (S) FTP, WebDAV và OpenStack Swift trong Finder, như thể tất cả chúng đều được lưu trữ trên máy tính của bạn.

Các đặc điểm chính của CloudMorer

CloudMorer là một công cụ rất an toàn và toàn diện với rất nhiều dịch vụ và giao thức đám mây được hỗ trợ.

Mã hóa dữ liệu đám mây

CloudMorer giữ các tệp trực tuyến của bạn được bảo vệ với tiêu chuẩn mã hóa nâng cao. Do đó giảm thiểu rủi ro đám mây đến mức tối thiểu.

Tích hợp với Finder

Việc tích hợp với Finder rất trơn tru và hợp lý. Làm cho việc sử dụng ứng dụng thậm chí dễ dàng hơn và toàn diện.

Cập nhật liên tục

Chúng tôi không bao giờ ngừng cải thiện và thêm hỗ trợ đám mây cho sản phẩm của mình. Bất cứ ý tưởng hay mối quan tâm nào bạn có – các chuyên gia công nghệ của chúng tôi đều sẵn lòng giúp đỡ.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247