Catia – [Windows]

[ad_1]

CATIA (Ứng dụng tương tác ba chiều trên máy tính) (bằng tiếng Anh thường được phát âm là / k? ‘Ti? /) Là bộ phần mềm thương mại CAD / CAM / CAE đa nền tảng được phát triển bởi công ty Dassault Systèmes của Pháp. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình C ++, CATIA là nền tảng của bộ phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm Dassault Systèmes.

CATIA cạnh tranh trong thị trường CAD / CAM / CAE cao cấp với Siemens NX.

Thường được gọi là bộ phần mềm Quản lý vòng đời sản phẩm 3D, CATIA hỗ trợ nhiều giai đoạn phát triển sản phẩm (CAx), từ khái niệm hóa, thiết kế (CAD), sản xuất (CAM) và kỹ thuật (CAE). CATIA tạo điều kiện cho kỹ thuật hợp tác giữa các ngành, bao gồm thiết kế bề mặt & hình dạng, kỹ thuật cơ khí, thiết bị và kỹ thuật hệ thống.

CATIA cung cấp một bộ các giải pháp bề mặt, kỹ thuật đảo ngược và trực quan hóa để tạo, sửa đổi và xác nhận các hình dạng sáng tạo phức tạp. Từ phân khu, kiểu dáng và bề mặt loại A đến bề mặt chức năng cơ học.

CATIA cho phép tạo ra các bộ phận 3D, từ các bản phác thảo 3D, sheetmetal, vật liệu tổng hợp, các bộ phận đúc, rèn hoặc dụng cụ cho đến định nghĩa của các bộ phận cơ khí. Nó cung cấp các công cụ để hoàn thành định nghĩa sản phẩm, bao gồm cả dung sai chức năng, cũng như định nghĩa động học.

CATIA tạo điều kiện cho việc thiết kế các hệ thống điện tử, điện cũng như phân tán như hệ thống chất lỏng và HVAC, tất cả các cách để sản xuất tài liệu cho sản xuất.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247