Bryce – [Windows]

[ad_1]

Bryce là gói hoạt hình và mô hình 3D thú vị, được trao giải thưởng, được thiết kế để cho phép người dùng mới nhanh chóng tạo và hiển thị môi trường 3D tuyệt đẹp. Bryce kết hợp sức mạnh đặc biệt với giao diện sáng tạo để dễ sử dụng. Thêm động vật hoang dã, con người, đạo cụ và nhiều thứ khác vào cảnh của bạn thông qua trình cắm thêm nhân vật DAZ | Studio ngoài địa hình, nước, bầu trời, đá, mây, sương mù, thảm thực vật và kiến ​​trúc mà Bryce từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn.

Trong hơn một thập kỷ, các nghệ sĩ của tất cả các phương tiện đã biết Bryce là phần mềm 3D giá cả phải chăng để đạt được hình ảnh thực tế ngoạn mục. Bryce 7 cung cấp cho bạn khả năng làm việc nhanh hơn và tạo ra môi trường thực tế hơn bao giờ hết.
Bryce là gói hoạt hình và mô hình 3D thú vị, được trao giải thưởng, được thiết kế để cho phép người dùng mới nhanh chóng tạo và hiển thị môi trường 3D tuyệt đẹp. Bryce kết hợp sức mạnh đặc biệt với giao diện sáng tạo để dễ sử dụng. Thêm động vật hoang dã, con người, đạo cụ và nhiều thứ khác vào cảnh của bạn thông qua trình cắm thêm nhân vật DAZ Studio ngoài địa hình, nước, bầu trời, đá, mây, sương mù, thảm thực vật và kiến ​​trúc mà Bryce từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn.

Với Bryce bạn có thể …

Thiết kế ảnh phong cảnh thật
Tạo môi trường siêu thực
Môi trường sinh động
Thiết kế kiến ​​trúc phức tạp
Sản xuất tranh mờ
Tạo trực quan hóa sản phẩm

Bryce trong hành động

Tạo thiên đường trên mặt đất của riêng bạn với công cụ tạo cảnh và hoạt hình 3D chuyên nghiệp và dễ tiếp cận này. Với Bryce 7, bạn có thể thêm chủ nghĩa hiện thực không thể tin được với Ánh sáng dựa trên hình ảnh, khả năng thực sự, bầu trời và đám mây được cải thiện, và thậm chí cả các hạt phát. Thêm vào đó, cây cầu được thiết kế lại hoàn toàn cho DAZ Studio cho phép tích hợp liền mạch toàn bộ thư viện nội dung 3D DAZ vào bất kỳ cảnh Bryce nào.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247