BoxedApp Packer – [Windows]

[ad_1]

BoxedApp Packer là một tiện ích dành cho nhà phát triển để chuyển đổi các ứng dụng đầy đủ thông thường của bạn thành các tệp thực thi tự duy trì không yêu cầu cài đặt để được chạy. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nén tất cả các điều khiển ActiveX, thư viện động và tất cả các loại tệp mà ứng dụng gốc của bạn phụ thuộc vào một tệp thực thi duy nhất và chạy nó giống như đó là một ứng dụng thông thường được cài đặt theo cách thông thường.

Được đóng gói trong một nhị phân duy nhất, các ứng dụng của bạn trở nên cực kỳ di động và có thể chạy ngay lập tức từ đĩa rời hoặc từ vị trí mạng. Các ứng dụng không cần cài đặt sẽ mang chức năng ban đầu của chúng và có khả năng sử dụng toàn bộ sức mạnh của PC. Đồng thời, họ sẽ không yêu cầu bất kỳ đặc quyền đặc biệt nào hoặc ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính được chia sẻ, chẳng hạn như không gian đĩa hoặc sổ đăng ký, vì tất cả các đối tượng nhúng sẽ được trích xuất trực tiếp vào bộ nhớ và sử dụng không gian ảo và đăng ký thay vì tài nguyên.

Hơn nữa, chức năng của các ứng dụng thực thi đơn của bạn có thể được mở rộng bằng cách thêm các plugin vào chúng. Các plugin tận dụng API đặc biệt – API SDK BoxedApp, cho phép tạo các tệp ảo “nhanh chóng”, hoạt động với sổ đăng ký ảo và hơn thế nữa. Chẳng hạn, ứng dụng của bạn, khi nó khởi động, có thể tải các DLL cần thiết qua mạng hoặc qua Internet và sau đó sử dụng chúng như thể chúng có sẵn trên ổ cứng của bạn. BoxedApp Packer là cách giúp phần mềm của bạn nhẹ, di động và thực sự linh hoạt.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247