Bluhell Firewall – [Windows]

[ad_1]

Trình chặn quảng cáo nhẹ và bảo vệ quyền riêng tư cho Ý tưởng Mozilla Firefox Mozilla FirefoxThunderbird Thunderbird Sấm sét .

Tất cả chúng ta đều biết sự sẵn có của AdBlockers phổ biến nằm xung quanh … nhưng thật lòng mà nói, những thứ này quá phình to với một số tính năng và tùy chọn mà hầu hết chúng ta không sử dụng ngoài mặc định. Vì vậy, tiện ích mở rộng này được tạo ra cho những người trong chúng ta, những người không quan tâm đến tất cả những thứ đó nhưng về việc loại bỏ tất cả các tài nguyên khó chịu đang được tải bởi các trang web.

Đây là một tiện ích mở rộng nhẹ (nghĩa là 30KB so với ~ 700KB của các trình chặn quảng cáo phổ biến khác), được thực hiện với hiệu suất trong tâm trí. Không có tùy chọn cấu hình, đăng ký, tính năng bổ sung, v.v … Nó chỉ chặn những gì có thể xuống địa ngục 😉

Làm thế nào đạt được điều này là nhờ chỉ năm quy tắc chặn được mã hóa cứng bao gồm khoảng 7000 tên miền .com và .net, chúng được tạo tự động từ Easylist. Điều đó có nghĩa là, mỗi khi một tài nguyên nhất định muốn được tải, chúng ta sẽ phải lặp lại qua một danh sách năm mục, thay vì mỗi mục từ Easylist thông thường chứa hàng ngàn mục khác nhau để kiểm tra … Bây giờ bạn có thể tìm ra mọi thứ cho bản thân…

Tiếp theo tôi sẽ cho phép bạn quyết định xem điều này có phù hợp với bạn không … vì hiệu suất lâu dài trong tâm trí của bạn, nó nên như vậy.

Bạn có thể bật / tắt tiện ích mở rộng bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào nút thanh công cụ (Fx Desktop) hoặc chạm vào mục mục menu (Fx cho Android)

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247