Blitz3D – [Windows]

[ad_1]

Tạo trò chơi 2D và 3D cho Windows.

Nếu bạn đã khao khát tạo ra các trò chơi nhưng đã bị thất vọng bởi sự phức tạp của các ngôn ngữ lập trình như C ++ hoặc Java, thì bạn đã đến đúng nơi!

Blitz3D cung cấp một môi trường đơn giản nhưng mạnh mẽ để tạo trò chơi – đơn giản, bởi vì nó dựa trên ngôn ngữ lập trình BASIC phổ biến và dễ sử dụng; và mạnh mẽ, nhờ vào công cụ 2D / 3D được tối ưu hóa cao.

Blitz3D bao gồm nhiều lệnh để giúp bạn tạo trò chơi – nhưng không quá nhiều! Thay vì làm bạn bối rối với hàng tấn lệnh, bộ lệnh của Blitz3D đã được thiết kế cẩn thận để mang lại sự linh hoạt tối đa cho nỗ lực tối thiểu.

Hệ thống thực thể siêu linh hoạt
Blitz3D được thiết kế xung quanh ý tưởng của các thực thể. Thông thường, một trò chơi 3D sẽ bao gồm nhiều loại yếu tố 3D như máy ảnh, ánh sáng, mắt lưới, v.v. Trong Blitz3D, tất cả đều được coi là các thực thể. Điều này có nghĩa là các lệnh tương tự có thể được sử dụng để thao tác và xử lý nhiều loại vật thể 3D – ví dụ: lệnh TurnEntity có thể được sử dụng để quay camera, ánh sáng, lưới hoặc thậm chí là địa hình rộng lớn!

Lưới
Lưới là đặc trưng của bất kỳ công cụ 3D. Blitz cho phép bạn tạo các mắt lưới của riêng mình từ đầu hoặc tải các lưới hiện có ở định dạng X, 3DS hoặc B3D. Định dạng B3D là duy nhất cho Blitz3D và đã được thiết kế để cung cấp cho tất cả các tính năng của công cụ Blitz3D. Các nhà xuất khẩu B3D có sẵn cho một loạt các phần mềm mô hình hóa bao gồm 3D Studio, Lightwave và Truespace. Các lưới Blitz3D cung cấp các tính năng như màu đỉnh và nhiều bộ tọa độ kết cấu.

Địa ngục
Địa hình Blitz3D có thể được sử dụng để tạo ra các cảnh rõ ràng LỚN! Điều này đạt được thông qua một thủ thuật được gọi là giảm LOD (mức độ chi tiết). Quá trình hoàn toàn tự động này hoạt động bằng cách chọn một tập hợp đa giác gần bằng hình dạng của chiều cao độ phân giải rất cao. Địa hình Blitz3D cũng có thể được sửa đổi trong thời gian thực – tuyệt vời để thổi lỗ hổng trong mọi thứ!

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247