BitDefender TrafficLight – [Windows]

[ad_1]

TrafficLight chặn và quét lưu lượng truy cập web trước khi nó đến trình duyệt, ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công lén lút hoặc lén lút trước khi quá muộn. Nó hoạt động với hầu như bất kỳ trình duyệt nào, và thậm chí giữ cho giao diện, cảm giác và chức năng phù hợp nếu bạn chuyển đổi trình duyệt.

TrafficLight quét các trang bạn truy cập để tìm phần mềm độc hại và lừa đảo mỗi lần bạn truy cập chúng để tránh mối đe dọa của các trang web hợp pháp nhưng gần đây bị xâm nhập.

TrafficLight sẽ không chặn toàn bộ trang web nếu chỉ một số trang trong đó là độc hại. Chỉ các yếu tố có hại có thể bị chặn, cho phép bạn xem phần còn lại của trang nếu bạn chọn.

TrafficLight dựa vào trí thông minh được cung cấp bởi các dịch vụ của BitDefender Cloud để gắn cờ phần mềm độc hại và lừa đảo trong kết quả tìm kiếm từ Google hoặc Bing. Không chỉ vậy, nó còn kiểm tra các liên kết trong các nền tảng mạng xã hội phổ biến và chặn chúng nếu chúng bị nghi ngờ.

TrafficLight không thêm thanh công cụ vào giao diện trình duyệt đã lộn xộn của bạn. Giao diện của nó vẫn ở chế độ ẩn cho đến khi đầu vào của bạn là cần thiết hoặc nó được gọi bằng một cử chỉ chuột đơn giản.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247