BitBox – [Windows]

[ad_1]

Môi trường ảo để duyệt web an toàn và thoải mái: Trên cơ sở khái niệm của Trình duyệt trong hộp, một máy ảo được cung cấp với một hệ điều hành giảm và trình duyệt web được gói gọn trong đó. Do đó, phần mềm độc hại không thể xâm nhập hệ điều hành máy chủ và một thiệt hại tiềm tàng trong máy ảo tách biệt sẽ biến mất sau mỗi lần khởi động trình duyệt bằng cách quay lại điểm bắt đầu được chứng nhận. Tất cả điều đó là hoàn toàn minh bạch cho người dùng.
Bảo vệ chống phần mềm độc hại và rò rỉ dữ liệu

Trái ngược với các phương pháp hộp cát đơn giản được cung cấp bởi các trình duyệt tiêu chuẩn BitBox tách biệt hoàn toàn mọi hoạt động của trình duyệt khỏi hệ điều hành máy chủ. Chỉ có một thư mục chia sẻ duy nhất trong máy chủ được truy cập cho một tài khoản người dùng riêng. Thư mục này lưu trữ tất cả dữ liệu cấu hình liên tục như mục yêu thích của trình duyệt. Tương tự, tất cả các tệp đã tải xuống ban đầu được lưu trữ trong thư mục này và chỉ được chuyển tiếp vào thư mục tải xuống có thể truy cập của người dùng thông thường sau khi quét phần mềm độc hại.

Bên cạnh việc bảo vệ toàn diện hệ thống máy chủ này trước mọi cuộc tấn công từ Internet BitBox sẽ ngăn chặn đáng tin cậy mọi hoạt động tải tệp lên Internet. Do đó, tính bảo mật của thông tin quan trọng của công ty hoặc cơ quan không bị nguy hiểm khi chỉ cần cung cấp quyền truy cập Internet cho nhân viên của công ty.

Do đó, BitBox cung cấp một môi trường lướt web vô tư và hiệu quả mà không có bất kỳ giới hạn nào về sự thoải mái. Việc sử dụng đắt tiền và phức tạp của các máy chủ đầu cuối chuyên dụng như một giải pháp thay thế cho việc lướt web an toàn có thể tránh được. Tác động hiệu suất là tối thiểu cho các kiến ​​trúc máy tính ngày nay.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247