Bandicam Screen Recorder – [Windows]

[ad_1]

Ghi lại mọi thứ (màn hình Game + PC) và lưu dưới dạng tệp AVI, MP4.

Bandicam là phần mềm ghi hình trò chơi, video và màn hình tốt nhất. Bạn có thể ghi WOW, Minecraft, iTunes, YouTube, PowerPoint, Webcam, Skype, Trò chuyện video, Truyền phát video và màn hình máy tính để bàn mà không bị lag.

Bandicam nén video trong khi quay và sử dụng mức sử dụng CPU / GPU / RAM thấp hơn nhiều và nó hỗ trợ đầy đủ bộ mã hóa h.264 được tăng tốc phần cứng của Nvidia NVENC / CUDA, video Intel Quick Sync và AMD APP cho phép ghi video ở tốc độ cao , với tỷ lệ nén cao và chất lượng tuyệt vời. Kết quả là, nó có độ trễ ít hơn và bạn có thể lưu ổ cứng và CPU.

Bandicam hiển thị số FPS ở góc màn hình trong khi nó đang hoạt động ở chế độ ‘Ghi trò chơi’. Nó cũng có thể quay video ở độ phân giải lên tới 3840×2160 ở chất lượng cao (có thể tạo video UHD 2160P) và luồng webcam của bạn sẽ được ghi đồng thời và hợp nhất với ghi hình trò chơi / màn hình (Ảnh trong ảnh, Video-in-Video ).

Ngoài ra, Bandicam hỗ trợ chức năng vẽ thời gian thực cho phép người dùng vẽ các đường, hộp hoặc tô sáng trong khi ghi lại màn hình máy tính.

Bạn có thể tải tệp đã ghi lên YouTube mà không cần chuyển đổi vì kích thước tệp được ghi nhỏ hơn nhiều so với phần mềm khác (kích thước video 1/5 ~ 1/20).

Bandicam hỗ trợ AVI 2.0, kích thước tệp tối đa là không giới hạn miễn là Đĩa cứng cục bộ có dung lượng trống (có thể ghi lại hơn 24 giờ).

Hơn nữa, Bandicam, khi ở chế độ ‘Ghi màn hình’, hỗ trợ làm nổi bật thời gian thực của các hiệu ứng con trỏ chuột và nhấp chuột, một tính năng mà phần mềm cạnh tranh thiếu. Khi các hiệu ứng chuột này được sử dụng cùng với ghi âm micrô đơn giản, Bandicam là trình ghi màn hình lý tưởng để thực hiện các hướng dẫn.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247