Badland – [Windows]

[ad_1]

BADLAND là một nền tảng phiêu lưu hành động phiêu lưu bên cạnh được trao giải thưởng trong bầu không khí được đặt trong một khu rừng tuyệt đẹp với đầy đủ các cư dân, cây và hoa. Mặc dù khu rừng dường như thoát ra khỏi một câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp, nhưng có điều gì đó cực kỳ sai lầm. Người chơi điều khiển một trong những người sống trong rừng để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và phát hiện ra một số lượng đáng kinh ngạc về những cái bẫy và chướng ngại vật tưởng tượng trên đường đi.

BADLAND đưa các game thủ phụ lên một tầm cao mới với lối chơi dựa trên vật lý sáng tạo kết hợp với đồ họa và âm thanh tuyệt đẹp, khí quyển.

BADLAND cũng có chế độ nhiều người chơi cục bộ rất nguyên bản cho tối đa bốn người chơi trên cùng một thiết bị, trong đó tên của trò chơi là sự sống còn của kẻ mạnh nhất không có luật lệ. Hoàn toàn ổn khi đẩy các đối thủ của bạn ra trước cưa tròn để tồn tại. Hoặc, nếu điều đó quá khó đối với bạn, bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè và chơi chiến dịch một người chơi đã sửa đổi với tối đa bốn người chơi.

– Chiến dịch chơi đơn với 100 cấp độ thực sự độc đáo và nhiều bản cập nhật sắp tới
– Chế độ nhiều người chơi cho tối đa bốn người chơi trên cùng một thiết bị ở 23 cấp độ và nhiều nội dung hơn trong các bản cập nhật trong tương lai
– Chế độ hợp tác cho tối đa bốn người chơi
* Sống sót sau chiến dịch chơi đơn đã sửa đổi với bạn bè của bạn
– Điều khiển một chạm trực quan kết hợp với thiết kế cấp độ sáng tạo
* Ngoài ra với sự hỗ trợ đầy đủ cho các bộ điều khiển trò chơi
– Trải nghiệm chơi game nghe nhìn cực kỳ hấp dẫn
– Hỗ trợ chế độ lưu trữ đám mây và nhập vai
– Nhiều cấp độ và nội dung sắp được cập nhật

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247