Aurous – [Windows]

[ad_1]

Truy cập vào tất cả các nghệ sĩ yêu thích của bạn, củ và nhiều hơn nữa! Mang tất cả danh sách phát của bạn lại với nhau, Không hạn chế. Tiết kiệm thời gian cho những gì quan trọng, không phải chờ đợi hoặc thời gian tải xuống. Phát lại tức thì bất cứ thứ gì bạn yêu thích

Dễ dàng hơn bao giờ hết:
Chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để tìm kiếm các bài hát bạn muốn. Bạn muốn nghe album mới nhất yêu thích của bạn? Chúng tôi có nó. Bạn muốn thưởng thức một hit pop tối nghĩa của 80? Chúng tôi cũng có điều đó. Đang cố gắng tìm một OST anime? Chúng tôi có tất cả những thứ đó và nhiều hơn nữa.

Không có quảng cáo xâm nhập:
Bỏ qua, xáo trộn và nghe nhạc nhiều như bạn muốn. Không có quảng cáo xâm nhập hoặc các ban nhạc ngẫu nhiên làm gián đoạn danh sách phát của bạn. Không còn phải chờ đợi để tìm đúng bài hát đó. Thưởng thức âm nhạc bạn muốn mà không bị ràng buộc.

Nhập danh sách phát:
Không cần phải bắt đầu lại. Aurous có thể dễ dàng nhập tất cả danh sách phát yêu thích của bạn từ các dịch vụ khác như Spotify, Pandora, YouTube và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ địa phương:
Thưởng thức bộ sưu tập FLAC, MP3, WAV, OGG, OPUS, thậm chí WebA hiện có của bạn – chúng tôi hỗ trợ tất cả và hơn thế nữa.

Tìm kiếm một bài hát:
Không thể tìm thấy một bài hát trực tuyến? Sử dụng Aurous để tìm kiếm nó và nghe nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Quản lý thư viện của bạn:
Aurous sẽ tổ chức và định dạng bộ sưu tập của bạn cho bạn. Không có tiêu đề album và tập tin kỳ lạ hơn; hãy để chúng tôi dọn dẹp bộ sưu tập của bạn, tải album nghệ thuật và tìm nạp siêu dữ liệu cho bạn.

Hoàn toàn tùy biến:
Không thích giao diện người dùng của chúng tôi? Bạn muốn thêm một tính năng cho mình? Hay bạn chỉ muốn giúp cải thiện chất lượng của Aurous cho mọi người? Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng API plugin mạnh mẽ của chúng tôi. Viết các plugin bằng Javascript, HTML5 và CSS. Aurous sẽ xử lý phần còn lại.

Một API mạnh mẽ:
Xây dựng cầu thủ trong mơ của bạn. Chúng tôi không ép buộc bạn sử dụng thiết kế của chúng tôi – bạn có thể tùy chỉnh Aurous với CSS cơ bản để làm cho nó trông và cảm nhận theo cách bạn muốn. Sử dụng API mạnh mẽ của chúng tôi để mở rộng toàn bộ ứng dụng với các tính năng mới. Aurous phục vụ cho các nhà phát triển mới và chuyên gia nhất.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247