auCDtect Task Manager – [Windows]

[ad_1]

auCDtect Trình quản lý tác vụ là một công cụ GUI miễn phí cho phép bạn kiểm tra xem các tệp âm thanh không bị mất của bạn có được chuyển đổi từ định dạng tệp “mất dữ liệu” hay không.

Làm thế nào nó hoạt động:

auCDtect Trình quản lý tác vụ sử dụng bộ giải mã bên thứ 3 bên ngoài để giải nén các tệp đang được kiểm tra vào thư mục tạm thời, trong đó tính xác thực của các tệp .wav đã giải nén được kiểm tra bằng công cụ auCDtect bên ngoài. Báo cáo tiến độ được hiển thị khi quá trình này chạy.

Ngay sau khi thử nghiệm hoàn thành, Trình quản lý tác vụ auCDtect sẽ tạo một báo cáo, ký tên bằng chữ ký số và lưu nó vào một tệp.

Trình quản lý tác vụ auCDtect luôn có thể xác minh tính xác thực của chữ ký của nó.

9 điểm khiến auCDtect Task Manager khác với phần mềm tương tự:

– Tối ưu hóa cho đa nhiệm
– Tối ưu hóa cho các nền tảng đa bộ xử lý / đa lõi
– Mỗi tác vụ được thực thi trong một “hộp cát” ảo riêng biệt, giúp quản lý tác vụ mở rộng (ví dụ: xử lý lỗi an toàn, thực thi điều khiển ưu tiên động, v.v.)
– Hơn 20 định dạng tệp âm thanh lossless / hybrid được hỗ trợ. Danh sách này có thể được mở rộng với nỗ lực tối thiểu bằng cách chỉnh sửa tệp cấu hình
– Hỗ trợ unicode đầy đủ
– Nội địa hóa dễ dàng
– Trình quản lý tác vụ auCDtect là di động, tức là không cần cài đặt. Và bạn thậm chí có thể khởi chạy nó từ đĩa CD được bảo vệ chống ghi
– Có thể phân tích .WAV nâng cao bằng công cụ bên ngoài (khuyến nghị sử dụng Sonic Visualiser và Wavizard)
– Xử lý phổ phổ cấu hình (Yêu cầu SoX)

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247