Alzex Personal Finance – [Windows]

[ad_1]

Tài chính cá nhân là một phần mềm kế toán thanh lịch, siêu dễ dàng cho người dùng gia đình.

Chương trình cho phép mọi người quản lý thu nhập và chi phí cá nhân một cách dễ dàng. Tài chính cá nhân sẽ giúp bạn kiểm soát tài chính của mình – hiểu tiền của bạn đang đi đâu, xác định chính xác các lĩnh vực chi tiêu quá mức và cắt giảm các chi phí không cần thiết. Người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu, không yêu cầu nỗ lực theo dõi tài chính và cung cấp một loạt các chức năng và cài đặt cho người dùng chuyên nghiệp.

Nhìn lướt qua, báo cáo và biểu đồ tóm tắt, người dùng sẽ hiểu sâu hơn về sức khỏe tài chính của ngân sách gia đình, xác định chính xác các khu vực chi tiêu quá mức và cắt giảm ngân sách. Với tính năng lên lịch, chương trình cũng cho phép bạn theo dõi thu nhập dự kiến, chi tiêu và xem bạn sẽ có bao nhiêu tiền vào một ngày trong tương lai.

Tài chính cá nhân có thể mang theo và có thể được cài đặt và chạy từ ổ flash USB (phiên bản ổ đĩa thông minh PAF và U3 cũng có sẵn). Tài chính cá nhân đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, cho dù bạn cần lập ngân sách thực tế hơn, muốn thoát khỏi nợ nần hay dạy con bạn những điều cơ bản về ngân sách.

Các tính năng chính

Cơ hội rộng để phân loại giao dịch. Thể loại, thành viên gia đình, người được trả tiền và thẻ. Phân nhóm, phân loại và bộ lọc. Hệ thống các danh mục được thiết kế dưới dạng cây có thể có số lượng danh mục phụ không giới hạn. Thẻ không giới hạn cho mỗi giao dịch.
Thiết lập bất kỳ số lượng tài khoản khác nhau, nhóm tài khoản, tài khoản ẩn. Không giới hạn số lượng tiền tệ, tỷ giá tải về.
Nhập các giao dịch hiện tại hoặc theo lịch trình.
Nhập các giao dịch thường xuyên với một cú nhấp chuột bằng nút Lịch sử.
Hỗ trợ nhiều người dùng, bảo vệ mật khẩu và hạn chế truy cập.
Đồng bộ hóa, nhập và xuất dữ liệu.
Làm việc với một cơ sở dữ liệu từ nhiều máy tính qua mạng cục bộ.
Nợ và quản lý khoản vay.
Theo dõi ngân sách.
Xem tất cả các giao dịch được tổ chức theo ngày trong lịch.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247