AHD Subtitles Maker – [Windows]

[ad_1]

AHD Subtitle Maker là một ứng dụng tự động tạo phụ đề mà không cần đến các tập lệnh. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa phụ đề với nó bằng chuột! không cần nhập số, chỉ cần di chuyển phụ đề, kéo dài chúng, đồng bộ hóa chúng và hơn thế nữa ….. chỉ với chuột.
Bạn có thể chuyển đổi giữa các định dạng phụ đề mà không làm mất độ chính xác của chúng.

Nó là một công cụ toàn diện miễn phí để chỉnh sửa và tạo phụ đề, với một loạt các tùy chọn chỉnh sửa và một danh sách ấn tượng các định dạng tệp phụ đề được hỗ trợ. Do đó, chương trình cho phép bạn tạo các luồng phụ đề của riêng mình, dịch các luồng hiện có hoặc chỉ cần thay đổi định dạng của tệp phụ đề để phù hợp với bất kỳ công cụ chỉnh sửa phụ đề nào được sử dụng rộng rãi nhất.

Chức năng chỉnh sửa
Bạn có thể dịch, chèn, thay đổi hoặc sao chép văn bản của phụ đề đã chọn và bạn có thể di chuyển nó từ vị trí thời gian này sang vị trí khác với độ chính xác đến mili giây. Bạn cũng có thể làm trống một luồng phụ đề từ tất cả các văn bản của nó và thay thế chúng bằng các luồng khác nhau, nhưng vẫn giữ các vị trí thời gian ban đầu.

Nó bao gồm một tính năng phát hiện mã hóa tự động giúp người dùng chọn mã hóa phù hợp để nhập và xuất, ngoài ra nó còn hỗ trợ tất cả các mã hóa mà phiên bản Windows đã cài đặt của bạn có thể hỗ trợ.

Trình tạo phụ đề AHD Hỗ trợ các định dạng phụ đề dựa trên văn bản phổ biến nhất có thể được xuất dưới dạng một tệp (nhưng không nằm trong tệp phương tiện) và có thể được sử dụng trong hầu hết các chương trình tạo và phát phương tiện. Ngoài ra, nó hỗ trợ các loại tệp phương tiện mà Windows của bạn có thể hỗ trợ, vì nó phụ thuộc vào trình phát phương tiện Windows và gói codec phương tiện được cài đặt trong hệ thống của bạn.

Trình tạo phụ đề AHD có thể nhận và lưu các thẻ ID3 (Lyric được đồng bộ hóa). bạn có thể trích xuất Lyric được đồng bộ hóa cho dự án của mình dưới dạng phụ đề, làm việc với nó và xuất nó sang định dạng khác. Ngoài ra, bạn có thể thêm bản nhạc phụ đề dưới dạng mục ID3 (Lyric được đồng bộ hóa) và TIẾT KIỆM TRỰC TIẾP VÀO TẬP TIN MP3 MEDIA.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247