Age of Mythology – [Windows]

[ad_1]

Age of Mythology dựa trên việc xây dựng các thị trấn, thu thập tài nguyên, tạo ra quân đội và cuối cùng phá hủy các đơn vị và tòa nhà của kẻ thù. Bằng cách này, người chơi có thể đánh bại và chinh phục các thị trấn và nền văn minh đối thủ. Người chơi tiến lên bộ lạc của mình thông qua bốn “Thời đại”: bắt đầu từ Thời cổ đại, người chơi có thể nâng cấp lên Thời đại Cổ điển, Thời đại Anh hùng và cuối cùng là Thời đại Thần thoại. Mỗi lần nâng cấp lên Thời đại cao hơn sẽ mở ra các đơn vị và công nghệ mới cho người chơi, giúp tăng cường khả năng giải quyết của họ.

Nhiều người chơi

Có ba nền văn minh có thể chơi được trong Thời đại Thần thoại: Người Hy Lạp, Ai Cập và Bắc Âu. Mỗi nền văn minh có ba “vị thần chính” Thần thánh như Zeus hoặc Odin. Người chơi chọn vị thần chính của họ trước khi trò chơi bắt đầu. Mỗi khi người chơi tiến tới độ tuổi tiếp theo, một “vị thần nhỏ” sẽ được chọn. Các vị thần nhỏ có ý nghĩa lịch sử ít hơn một chút so với các đối tác chính của họ. Một số vị thần nhỏ bao gồm Bast và Aphrodite. Tất cả các vị thần đều ban cho người chơi những công nghệ độc nhất, các đơn vị thần thoại và một “sức mạnh thần” duy nhất có khả năng đặc biệt một lần có thể gây sát thương cho đối thủ hoặc có lợi cho người chơi sử dụng nó.

Có bốn nguồn tài nguyên chính trong Thời đại Thần thoại: thực phẩm, gỗ, vàng và ân huệ. Tài nguyên có thể được sử dụng để đào tạo các đơn vị, xây dựng các tòa nhà và công nghệ nghiên cứu, trong số những thứ khác. Các đơn vị dân sự, cụ thể là dân làng Hy Lạp, người hái lượm và người lùn Bắc Âu, người lao động Ai Cập và thuyền đánh cá được sử dụng để thu thập tài nguyên. Săn bắn động vật, thu thập quả mọng, thu hoạch gia súc, trồng trọt và đánh cá là tất cả các phương pháp mà thực phẩm có thể được thu thập. Gỗ chỉ được thu thập bằng cách chặt cây, và vàng được thu thập từ các mỏ vàng hoặc từ thương mại

Age of Mythology: The Titans là bản mở rộng của Age of Mythology, được phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2003. Bản mở rộng đã thêm một nền văn minh mới, Atlanteans, cũng như một số đơn vị mới.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247