Adobe Premiere Pro – [Windows]

[ad_1]

Chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết với Adobe Premiere® Pro CC mạnh mẽ, được kết nối nhiều hơn. Hàng chục tính năng hoàn toàn mới bao gồm dòng thời gian được thiết kế lại, quản lý phương tiện được cải thiện và phân loại màu hợp lý. Đồng bộ hóa cài đặt và lối tắt của bạn với bất kỳ máy tính nào trong bất kỳ khoang chỉnh sửa nào trên thế giới và có quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng nhau ở một nơi.

Adobe Premiere Pro CC là trình chỉnh sửa video phi tuyến mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh, cho phép bạn chỉnh sửa theo cách của mình. Nhập và tự do kết hợp hầu như mọi loại phương tiện, từ quay video trên điện thoại đến cảnh quay thô 5K và độ phân giải cao hơn, sau đó chỉnh sửa ở định dạng gốc mà không mất thời gian chuyển mã.

Giao diện người dùng Adobe Premiere Pro CC đẹp mắt, trực quan cao giúp bạn tập trung vào công việc sáng tạo của mình. Một dòng thời gian tùy chỉnh và nhiều phím tắt chỉnh sửa cho phép chỉnh sửa dựa trên bàn phím nhanh hơn.

Giữ tổ chức dễ dàng với các tùy chọn quản lý phương tiện mạnh mẽ. Sử dụng các lệnh Liên kết và Định vị cũng như quy trình công việc XML và AAF để đưa ra quyết định chính xác về tài sản của dự án của bạn. Với nhu cầu về lịch trình sản xuất ngắn hơn và các định dạng phương tiện kỹ thuật số có độ phân giải cao, hiệu suất thời gian thực trên các chuỗi phức tạp phong phú là rất quan trọng – và Adobe Premiere Pro CC cung cấp giải pháp nhanh nhất trong ngành. Mercury Playback Engine hỗ trợ phần lớn các định dạng và giờ đây bạn có thể sử dụng nhiều thẻ GPU để tăng tốc thời gian kết xuất và xuất.

Sử dụng Creative Cloud ™, giữ đồng bộ các cài đặt yêu thích, phím tắt và bố cục không gian làm việc trên bất kỳ máy nào, trong bất kỳ khoang chỉnh sửa nào trên thế giới. Là một phần của Creative Cloud, Adobe Premiere Pro CC tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng sáng tạo Adobe khác.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247