Adobe Animate CC – [Windows]

[ad_1]

Adobe Animate, trước đây là Adobe Flash Professional, là một môi trường tác giả (IDE) có thể tạo ra các giải pháp tương tác để chạy bên trong các trình duyệt web hoặc cho máy tính để bàn.

Vẽ, minh họa và tác giả
Bàn chải nghệ thuật vector – Sửa đổi đường đi của nét vẽ sau khi nó được vẽ và chia tỷ lệ chúng thành bất kỳ độ phân giải nào mà không làm giảm chất lượng. Bạn cũng có thể tạo bàn chải tùy chỉnh và nhập bàn chải được tạo bằng Adobe Capture CC.
Canvas có thể xoay 360 ° – Xoay khung vẽ trên bất kỳ điểm trục nào khi bạn vẽ để có được góc và nét hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng này với Wacom Cintiq!
Bút chì và bút vẽ được cải tiến – Vẽ các đường viền vector chính xác, mượt mà dọc theo một đường cong và xem trước trực tiếp nhanh hơn.
Đồng bộ hóa âm thanh dễ dàng hơn – Điều khiển vòng lặp âm thanh trực tiếp trên dòng thời gian mà không cần phải mã hóa.
Thay đổi màu nhanh hơn – Đặt tên màu được gắn thẻ cho phép bạn thay đổi một màu và để nó tự động cập nhật toàn bộ dự án của bạn.
Lột da hành tây màu – Dễ dàng phối hợp các hình ảnh động phức tạp bây giờ khi các khung liền kề có thể có các giá trị màu và alpha khác nhau.
Tích hợp CreativeSync
Adobe Stock – Duyệt và cấp phép hàng triệu ảnh chất lượng cao, hình minh họa và đồ họa vector trực tiếp trong Animate CC. Bạn thậm chí có thể thêm cuộc sống vào nội dung tĩnh bằng cách thêm hình ảnh động cho chúng.
Thư viện đám mây sáng tạo – Truy cập màu sắc, đồ họa vector và cọ trực tiếp khi bạn làm việc.
Khả năng đầu ra
Hỗ trợ đa nền tảng: HTML5 Canvas, WebGL, Flash (SWF), AIR, video và các nền tảng tùy chỉnh (như SVG) thông qua các tiện ích mở rộng.
Xuất video 4K + – Xuất video với độ phân giải tùy chỉnh cho màn hình Ultra HD và Hi-DPI mới nhất.
Xuất độ phân giải tùy chỉnh – Phục hồi nội dung cũ hơn bằng cách thay đổi kích thước và tối ưu hóa chúng cho mọi độ phân giải, như màn hình Ultra HD và Hi-DPI.
Hỗ trợ .OAM – Xuất dự án của bạn dưới dạng tệp .OAM để dễ dàng nhập vào Adobe Muse, InDesign, DPS và Dreamweaver.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247