ACDSee Photo Editor – [Windows]

[ad_1]

ACDSee Photo Editor giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh mà bạn luôn hình dung. Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc tuyệt đẹp, làm việc với các lớp đối tượng một cách dễ dàng, nhanh chóng sửa các lỗi ảnh phổ biến và thực hiện các chỉnh sửa nâng cao như dân chuyên nghiệp. Với ACDSee Photo Editor, bạn có khả năng biến bất kỳ bức ảnh nào thành bức ảnh phi thường nhất của bạn.

Đặc trưng

Bố trí dễ dàng

Thoải mái chọn trong số các đối tượng chồng chéo và chọn vị trí chính xác nơi bạn muốn dán các yếu tố của mình với tùy chọn Dán và Đặt. Mở, tải và sử dụng các tập tin bàn chải để nâng cao bố cục của bạn. Thay đổi kích thước, cắt, xoay và sửa ảnh của bạn. Và dễ dàng làm việc với bóng đổ, trong suốt và văn bản, để đạt được bố cục mong muốn của bạn.

Lỗi hình ảnh chính xác

Chỉnh sửa ảnh của bạn bằng các công cụ sửa lỗi mạnh mẽ và nhanh chóng, bao gồm Mắt đỏ, Dodge, Burn, Sharpen và Smudge. Ảo thuật xóa những điểm không hoàn hảo, nhược điểm và các đối tượng không mong muốn bằng Công cụ sửa chữa. Hãy thử tính năng Điều chỉnh tự động để cân bằng màu tự động, Cấp độ tự động, Tự động làm sắc nét hoặc Tự động tương phản. Sử dụng Auto Fix để thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết cho bạn cùng một lúc hoặc kiểm soát hoàn toàn từng điều chỉnh bằng thanh trượt.

Tạo dáng hình ảnh

Dễ dàng thêm sự tinh tế sáng tạo của bạn vào hình ảnh. Hãy thử một họa tiết để tạo ra những bức ảnh theo phong cách chân dung được đánh bóng. Đặt ảnh của bạn chuyển động với các công cụ Blur. Đưa ảnh của bạn trở lại đúng lúc với hiệu ứng nâu đỏ hoặc thêm một chút kịch tính với chế độ đen trắng toàn diện của Photo Editor.

Chỉnh sửa trong hàng loạt

Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng Bộ xử lý hàng loạt để chỉnh sửa các nhóm ảnh. Khắc phục các vấn đề về màu sắc, ánh sáng và độ sắc nét, hoặc áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật cho tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Làm việc với siêu dữ liệu

Thêm và chỉnh sửa thông tin EXIF ​​và IPTC không chỉ giúp bạn theo dõi các chi tiết, mà còn cung cấp tài liệu tham khảo tuyệt vời để hỗ trợ bạn trong việc tạo lại bức ảnh hoàn hảo đó.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247